12 Người Đàn Ông Giận Dữ - 12 Angry Men (1957) Poster

12 Người Đàn Ông Giận Dữ - 12 Angry Men

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1957

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 3,484

Điểm IMDB8.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim 12 Người Đàn Ông Giận Dữ:

Một trong những bộ phim được đánh giá cao chót vót trên IMDB. 12 Angry Men được xây dựng khá đặc biệt khi bối cảnh phim chỉ gói gọn trong một căn phòng ngột ngạt cùng 12 nhân vật đại diện cho 12 vị thẩm phán đang tranh luận về một vụ án giết người. Vị thẩm phán số 8 (Henry Fonda) là người duy nhất bảo vệ cho bị cáo và sau những chứng cứ, lập luận bình tĩnh của ông, người bị cáo kia đã được trả lại sự trong sạch. Bộ phim về đề tài tòa án này được đánh giá rất cao về cách dựng phim ấn tượng và kịch bản logic, tới mức nó đã được ĐH Harvard xếp vào chương trình MBA, môn học Đàm phán – Thương lượng. 12 Angry Men nhận được 3 đề cử Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim hay nhất và Kịch bản chuyển thể hay nhất, tuy nhiên trong cả 3 hạng mục này phim đều bị The Bridge on the River Kwai đánh bại. Dù vậy, trên nhiều bảng xếp hạng phim thế giới mà tiêu biểu là IMDb, 12 Angry Men thường được xếp trên đối thủ nặng ký này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.