13 Nữ Tù - Trọn Bộ (2009) Poster

13 Nữ Tù - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 31/31 Tập

Lượt xem 12,631

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim 13 Nữ Tù:

Phim "13 nữ tù" mở ra bằng cảnh 1 chiếc xe của trại giam chở 13 nữ tù nhân có án liên quan đến ngoại tình, đi dự một cuộc hội thảo... ngoại tình. Trên đường đi, xe va chạm với một chiếc xe tải nhỏ, 2 chiến sĩ công an áp giải bị chết, nhờ có sự tiếp tay của tài xế chiếc xe kia, toàn bộ 13 nữ tù trốn thoát. Kim - một nữ tử tù sắp đến ngày thi hành án, cướp chiếc xe tải nhỏ, khống chế toàn bộ những người còn lại cùng trốn thoát với mình. Sau đó là hàng loạt những câu chuyện khác nhau xảy đến với mỗi người.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.