13 Tên Cướp Thế Kỷ - Ocean's Thirteen (2007) Poster

13 Tên Cướp Thế Kỷ - Ocean's Thirteen

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 122 Phút

Lượt xem 5,125

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim 13 Tên Cướp Thế Kỷ:

Sau khi thực hiện trót lọt các phi vụ trong hai phần đầu tiên, “băng cướp thế kỷ” do Ocean lãnh đạo lại gặp phải một thách thức mới. Sau khi thành viên Reuben của nhóm bị ông trùm khách sạn Willy Bank chơi xấu và uất ức tới mức lên cơn đau tim, nhóm cướp của Ocean quyết định chọn khách sạn mới mở của Bank để thực hiện một phi vụ mới. Lần này, họ thực hiện nhiệm vụ không phải vì tiền mà là để trả thù cho Reuben.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.