27 Nụ Hôn Còn Thiếu - 27 Missing Kisses (2000) Poster

27 Nụ Hôn Còn Thiếu - 27 Missing Kisses

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2000

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,921

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim 27 Nụ Hôn Còn Thiếu:

Cô bé Sybilla nhỏ bé như vùng đất Israel của cô, và cô cũng rạo rực nóng bỏng như đạn pháo vang rền chưa hề dứt trên vùng đất ấy. Mùa hè dậy thì của cô là chuyến phiêu lưu tình ái khá cam go, về nhà người bà con, cô chết mê chết mệt bởi người đàn ông từng trãi trong khi con trai ông ta nhất quyết không rời cô.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.