3 Điều Ước Của Quỷ - Black Comedy (2014) Poster

3 Điều Ước Của Quỷ - Black Comedy

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 11,729

Điểm IMDB4.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim 3 Điều Ước Của Quỷ:

Một bộ phim hài hước tâm lý do Hong Kong sản xuất, câu chuyện bắt đầu ở người đàn ông tên là Johnny Du, một thám tử thông minh nhanh nhẹn làm trong phòng G4, tuy nhiên sở hữu ngoại hình thấp bé đã khiến cho Johnny Du gặp nhiều rắc rối, ngay cả việc bảo vệ bạn gái của mình mà anh vẫn không làm được, chính vì điều đó đã khiến cho Johnny Du chán nản và sự xuất hiện của 2 thực thể thiên thần và ác quỷ trong bộ dạng của Johnny Du.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.