3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days to Kill (2014) Poster

3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days to Kill

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 117 Phút

Lượt xem 2,724

Điểm IMDB6.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim 3 Ngày Đổi Mạng:

Ba Ngày Đổi Mạng là một bộ phim điện ảnh hành động bom tấn do Mỹ sản xuất phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng vang bóng như là Amber Heard, Kevin Costner, Hailee Steinfeld.....Nội dung câu chuyện xoay quanh một siêu đặc nhiệm Javier làm việc cho một tổ chức phi chính phủ chuyên tìm và tiêu diệt những mục tiêu nguy hiểm. Nhận thấy tài năng trong Javier nên tổ chức này không muốn khai trừ ông ta mà vẫn muốn tiếp tục hợp tác làm ăn chung với Javier. Dần dần Javier nhận ra mình đã ngày càng già mà vẫn chưa tìm được nơi chốn để quay về, ông liền nghĩ đến đứa con gái ruột xa lạ của mình và cố gắng dành nhiều thời gian cho cô bé, không có nhiệm vụ nào mà Javier không hoàn thành thế nhưng nhiệm vụ làm bố của ông có vẻ bất khả thi khi mà cô bé không thèm nhìn mặt ông vì cho rằng ông đã bỏ rơi mẹ con cô bé lúc họ cần nhất. Thấy Javier muốn rút lui nên tổ chức bí mật đó đã bí mật tiêm cho ông một loại thuốc và buộc ông phải làm nốt nhiệm vụ cuối cùng trong 3 ngày nếu không ông sẽ chết vì không có thuốc giải....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.