40 Ngày Và 40 Đêm - 40 Days And 40 Nights (2002) Poster

40 Ngày Và 40 Đêm - 40 Days And 40 Nights

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2002

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 4,186

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim 40 Ngày Và 40 Đêm:

Thề với Chúa là sẽ từ bỏ sex, ngay cả trong tư tưởng hay tự làm, Matt mong lời thề sẽ làm cậu trong sạch lại và sẽ giúp cậu quên được cô bồ cũ Nicole đã chia tay 6 tháng. Nhưng thật chán, sau khi thề, tự nhiên cậu nhìn đâu cũng thấy những cái gợi đến sex.Bạn bè cậu lập nên 1 website để cá độ về lời thề của Matt. Mọi người đều hồi hộp. Các cô trong công ty của Matt thì điên tiết vì cho rằng Matt đã từ chối power của họ và đi ngược lại lẽ tự nhiên.Các cô quyến rũ Matt fạm lời thề, tuy nhiên Matt vẫn vững lòng. Rồi Matt gặp Erica, cậu mến cô gái và đi chơi với cô, nhưng đến fần sex thì cậu từ chối làm Erica cảm thấy giận vì cô nghĩ Matt ko thực sự thích cô.Matt đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữ lời thề và tiến tới với Erica. Nicole cũng chia tay bạn trai mới và tỏ ý muốn quay lại. Matt fải làm sao đây ? Xem fim sẽ rõ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.