Ác Thần - Legion (2010) Poster

Ác Thần - Legion

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 100 phút

Lượt xem 3,010

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Ác Thần:

Ác thần kể lại cuộc đấu tranh dành sự giống 1 bên là do đạo quân ác thần hùng mạnh do chúa trời phái xuống nhằm tiêu diệt loài người. Nhưng Tổng lãnh Thiên thần Michael đã chống lại lệnh Chúa bí mật giáng trần giúp đỡ những người bị kẹt trong nhà ở vùng New Mexico.Đây chính là nơi cô gái Charlie mang trong mình niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Đứa bé ấy sau này sẽ là Đấng Cứu Thế. Những người trên trái đất dù được Michael giúp đỡ nhưng cũng giống như trứng chọi đá khi đấu với đội quân của chúa trời. Lúc đứa bé sinh ra cũng là lúc Chúa trời ra lệnh tổng tiến công nhằm tiêu diệt 2 mẹ con. Liệu những con người trong phim Ác Thần có chống chọi nỗi để bảo vệ sự sống...?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.