Ăn, Cầu Nguyện Và Yêu - Eat Pray Love (2010) Poster

Ăn, Cầu Nguyện Và Yêu - Eat Pray Love

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 133 Phút

Lượt xem 3,862

Điểm IMDB5.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ăn, Cầu Nguyện Và Yêu:

Elizabeth Gillbert là một người phụ nữ với cuộc sống mà nếu nhìn từ bên ngoài sẽ thấy nó thật hoàn hảo: sự nghiệp ổn định, có nhà đầy đủ tiện nghi và người chồng điển trai. Nhưng bên trong, Gillbert lại cảm thấy mất phương hướng và quyết tâm đi tìm chính bản thân mình qua những hành trình, sau khi trải qua cuộc ly dị đau đớn.

Chính trong chuyến đi qua các mảnh đất như Italy, Indonesia hay Ấn Độ mà Gillbert tìm ra đam mê, hạnh phúc và sự cân bằng trong cuộc sống mà cô hằng tìm kiếm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.