Anh Chàng Bảo Mẫu - Manny (2011) Poster

Anh Chàng Bảo Mẫu - Manny

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 9,512

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Anh Chàng Bảo Mẫu:

Trong xã hội tất bật ngày nay, không chỉ những nước giàu có và phảt triển thì những bà mẹ trẻ đang đi làm mới cần vú em mà những nước đang phát triển như Việt Nam thì đây cũng là một vấn đề nang giải cho họ. Và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ, điều đặc biệt của bộ phim này lại là một anh chàng làm nghề bảo mẫu chứ không phải là các bà và các cô như thông lệ. Lee Han là một anh chàng cao to, ngoại hình đẹp và đặc biệt là có bằng cấp giữ trẻ chuyên nghiệp ở New York. Anh trở về làm việc ở Seoul và trở thành vú em đàn ông đầu tiên ở Hàn Quốc. Anh được một bà mẹ độc thân – Do Young – thuê trông hai con của cô là Eun Bi và Jung Min. Vậy là một chuyện tình với rất nhiểu tình huống hài hước bắt đầu. Nội dung phim khá đơn giản nhưng lại mô tả một cách chân thật cuộc sống khó khăn của một bà độc thân với con nhỏ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.