Anh Em Nhà Sói - Brotherhood Of The Wolf (2001) Poster

Anh Em Nhà Sói - Brotherhood Of The Wolf

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 2001

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 142 Phút

Lượt xem 4,589

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Anh Em Nhà Sói:

Brotherhood of the Wolf (Le Pacte des loups) - dựa theo huyền thoại về quái vật vùng Gévaudan ở Pháp vào thế kỷ 18. Quái vật này, có hình dạng giống chó sói nhưng lớn hơn nhiều, giết chết hơn 100 người trong khoảng thời gian 1764-1767. Tất cả nhân vật trong phim, trừ anh chàng chiến binh da đỏ tên Mani, đều từng tồn tại trên đời và sống cùng thời với vua Louis XV của Pháp.Grégoire de Fronsac (Samuel Le Bihan), hiệp sĩ của vua Louis XV, và anh bạn người da đỏ Mani tới Gévaudan để bắt quái vật. Trên đường đi, họ cứu được một thầy thuốc và con gái của ông này khi họ bị một toán lính tấn công. Một hầu tước trẻ tên Thomas dApcher kết bạn và hỗ trợ Grégoire trong quá trình điều tra.Chàng hiệp sĩ tỏ ra nghi ngờ về sự tồn tại của quái thú, vì theo miêu tả của những người sống sót thì con vật có thân hình to lớn hơn tất cả những con sói mà anh từng gặp. Đại úy Duhamel, người chỉ huy chiến dịch truy lùng quái vật, đã hạ sát vài chục chó sói, nhưng thừa nhận chưa bao giờ nhìn thấy quái vật thực sự.Trong lúc ở lại Gévaudan, Grégoire phải lòng hai phụ nữ. Một người là Marianne de Morangias, con gái của một bá tước. Anh trai của nàng, Jean-François, cũng là một thợ săn kỳ cựu dù mất một tay. Người thứ hai là Sylvia (Monica Bellucci), một gái điếm hạng sang người Italy. Do quá trình điều tra không đem lại kết quả mong đợi, nhà vua cử chuyên gia vũ khí của ngài tới tiêu diệt quái vật. Nhưng thay vì làm như vậy, ông này giết chết một con sói bình thường rồi tuyên bố đó là quái vật. Xác của con thú được đưa tới Paris, nơi nó được đem trưng bày trước bàn dân thiên hạ. Nhà vua và giới quý tộc rất hài lòng.Tại Paris, cố vấn tôn giáo của triều đình khẳng định tạo hóa đã tạo ra quái vật để trừng phạt nhà vua vì tội nuông chiều các nhà triết học. Sau đó, Grégoire phát hiện quái vật là công cụ của một tổ chức bí mật mang tên "Những người anh em của sói". Tổ chức này muốn sử dụng quái vật để làm giảm lòng tin của dân chúng đối với nhà vua và tiến tới tước đoạt ngai vàng của ngài. Trong khi đó, tại Gévaudan, những vụ tấn công của quái vật vẫn tiếp tục.Nhiều biến cố xảy ra trước khi Grégoire biết rằng Henri Sardis, cha xứ của tỉnh Gévaudan, là thủ lĩnh của "Những người anh em của sói", còn Jean-François, anh trai của Mariane, chính là chủ của con quái vật. Tuy nhiên, khi biết được điều đó thì anh đã bị chính quyền địa phương bắt giam. Trong lúc vào thăm Grégoire, gái điếm Sylvia tiết lộ cô là gián điệp của giáo hoàng và được ngài giao nhiệm vụ ám sát Henri Sardis để ngăn chặn tham vọng điên rồ của hắn. Một kế hoạch nhằm cứu Grégoire và tiêu diệt Henri Sardis được Sylvia tiến hành ngay sau đó. Càng về cuối, kịch tính của phim càng tăng lên...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.