Anh Hùng Lidice - Lidice (2011) Poster

Anh Hùng Lidice - Lidice

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 126 Phút

Lượt xem 2,640

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Anh Hùng Lidice:

Bộ phim Người Hùng Lidice - Lidice 2011 bắt đầu bằng một câu chuyện có thật trong chiến tranh thế giới thứ 2. Lấy bối cảnh tại thành phố Prague (Praha) Cộng Hòa Séc, dưới sự chiếm đóng của Đức Quốc Xã các thị trấn, làng mạc nơi đây đầy những tang thương. Lidice, nhân vật chính của bộ phim, František Sima, được gửi đến nhà tù sau một vụ tranh chấp gia đình sau khi ngộ sát 1 người. Và ở đây ông chính là người làm thay đổi tất cả.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.