Anh Hùng Thời Đại - Hero (2009) Poster

Anh Hùng Thời Đại - Hero

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 3,235

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Anh Hùng Thời Đại:

Anh hùng thời đại là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất dài 16 tập và được phát hành năm 2009. Phim lấy bối cảnh là những năm 90 của thế kỳ 20,lúc này cuộc đấu tranh đòi quyền bình đẳng trong xã hội diễn ra. Phim nói về cuộc sống của một phóng viên,anh hoàn toàn bình thường không có gì nổi bật, nhưng anh luôn khát khao vươn lên và trở thành một nhà báo tiếng tăm lừng lẫy như người cha tuyệt vời của anh. Nhân vật Joo Jae In là một nữ cảnh sát luôn hết lòng với công việc,cô cũng khát khao được vươn lên những vị trí cao hơn trong công việc. Kang Hae SUng là một phóng viên tên tuổi,anh rất lạnh lùng và rát tài năng.Cả ba người đã tạo nên một chuyện tình tay ba đầy rắc rối.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.