Anh Và Em - Cain and Abel (2009) Poster

Anh Và Em - Cain and Abel

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 10,287

Điểm IMDB7.9/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Anh Và Em:

Phim Anh Và Em Của Hàn Quốc dựa trên cốt chuyện mang tính thần thoại 2 đứa con trai của Adam và Eva. Người anh trai là Seon Woo đã hạm hại em ruột của mình là Cho In đến bước đường cùng ko lối thoát chỉ vì lòng ghen tị, ít kỉ của mình, mãi về sau cậu em trai CHo In quay về trả thù người anh của mình vì tất cả những gì đã gây ra cho cậu ấy. Phim Anh Và Em Của Hàn Quốc khuyên mọi người nên sống chân thành, và sống tốt với tất cả mọi người nhất là người thân trong gia đình

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.