Anna Và Nhà Vua - Anna and the King (1999) Poster

Anna Và Nhà Vua - Anna and the King

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1999

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 148 Phút

Lượt xem 4,748

Điểm IMDB6.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Anna Và Nhà Vua:

Vua Mongkut (Châu Nhuận Phát) của xứ Siam (Thái Lan) trong những năm 1860 nổi tiếng là một vị vua có tư tưởng tiến bộ, thế lực hùng mạnh cũng như cuộc sống vương giả. Ông có 23 bà vợ, 42 thê thiếp và 58 đứa con. Một ngày nọ, vua triệu mời một cô giáo người Anh về dạy cho các con các môn văn học, khoa học, cũng như những kiến thức về nền văn minh phương Tây. Người phụ nữ được mời ấy là Anna Leonowens (Jodie Foster), một góa phụ đến cùng cậu con trai Louis bé nhỏ (Tom Felton). Để đến được hoàng cung gặp đức vua Mongkut, Anna đã một mình tìm đường đến. Cô phải đợi hai tuần lễ mà vẫn chưa được diện kiến nhà vua. Đến từ xứ sở sương mù xa xôi với một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt, Anna có những cách cư xử khiến đức vua Mongkut bất ngờ. Thoạt đầu, vua Mongkut rất thất vọng khi gặp một phụ nữ trẻ như Anna. Song chính cách ứng xử kiêu hãnh, đĩnh đạc cùng sự thông minh của cô khiến nhà vua phải đổi ý.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.