Áo Cưới Thiên Quốc - Heaven Wedding Gown (2005) Poster

Áo Cưới Thiên Quốc - Heaven Wedding Gown

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2005

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 29/29 Tập

Lượt xem 21,228

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Áo Cưới Thiên Quốc:

Bộ phim bắt đầu khi Ngải Thanh, người cố gắng tiết kiệm đủ tiền để đến được nơi cô ấy hằng mơ ước, Paris.
Dĩ nhiên cô ấy rất hạnh phúc vì điều đó .Vào lúc ấy, Tử Hạo cũng đang ở Paris để tham gia một cuộc thi thời trang QT và giành chiến thắng.
Họ cùng vướng vào một cuộc cãi vã lớn tại một hiệu đồ cổ nhỏ vì một con ngựa gỗ nhỏ mà họ cùng rất thích.Cuối cùng,cùng với sự đông ý của chủ cửa hàng ,Ngải Thanh có thể đoạt được con ngựa gỗ .Cuộc gặp gỡ bất ngờ ở sân bay và trên máy bay khiến hay người họ thêm những ần tượng không dễ chịu gì về người còn lại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.