Ảo Thuật Gia Đấu Trí - The Prestige (2006) Poster

Ảo Thuật Gia Đấu Trí - The Prestige

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 130 Phút

Lượt xem 3,813

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ảo Thuật Gia Đấu Trí:

Phim xoay quanh cuộc cạnh tranh giữa hai ảo thuật gia đại tài do Christian Bale và Hugh Jackman thủ vai.

Nhà ảo thuật Alfred Borden (Christian Bale thủ vai) lấy nghệ danh là "Giáo sư" còn Robert Angier (Hugh Jackman) trở thành "Dalton vĩ đại", sau khi không còn là bạn và trở thành những kẻ đối đầu nhau. Họ tìm cách lật tẩy các mánh khóe của đối thủ để hạ bệ nhau cho tới một ngày Borden sáng tạo ra một trò ảo thuật "kỳ diệu" khiến Angier không tài nào tìm ra bí quyết. Sự ganh đua, kèn cựa giữa họ được đẩy lên đỉnh điểm kể từ đây.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.