Ảo Thuật Gia Tài Ba - The Incredible Burt Wonderstone (2013) Poster

Ảo Thuật Gia Tài Ba - The Incredible Burt Wonderstone

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 5,041

Điểm IMDB5.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ảo Thuật Gia Tài Ba:

Trong nhiều năm liền, bộ đôi ảo thuật gia Burt Wonderstone và Anton Marvelton đã thống trị Las Vegas với những màn trình diễn của mình và thu về hàng triệu USD. Nhưng vấn đề dần nảy sinh giữa đôi bạn thân từ bé này khi họ ngấm ngầm có hiềm khích. Bỗng một ngày, tay ảo thuật gia đường phố Steve Gray với những màn trình diễn mạo hiểm chưa từng có xuất hiện, khiến khán giả bị thu hút và quên đi hai ảo thuật gia lẫy lừng kia.

Bị xem là đã hết thời, không còn khán giả và cạn kiệt về tài chính, Burt và Anton buộc phải hóa giải những mâu thuẫn để tái xuất và đánh bại gã ảo thuật gia Steve quái dị.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.