Ảo Thuật Kỳ Duyên - Magician Romance (2005) Poster

Ảo Thuật Kỳ Duyên - Magician Romance

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2005

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 10,148

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Ảo Thuật Kỳ Duyên:

Phim Ảo Thuật Kỳ Duyên là một biến thể của phép thuật trên các bộ phim tình cảm lãng mạn bình thường, Magic Touch of Fate là sự hợp tác giữa các thần tượng từ Đài Loan và Hàn Quốc. Trong khi đây là lần đầu tiên ca sỹ Hàn Quốc Kang Ta đã xuất hiện trong một bộ phim truyền hình Trung Quốc, Alec Su và Ruby Lin là đối tác thường xuyên từ bộ phim truyền hình như Pearl Trở lại Công chúa và Romance in the Rain. Dàn diễn viên một mình là đã đủ lý do để xem Magic Touch of Fate!Một ảo thuật gia nổi tiếng, cũng là người sáng lập của Clover Magic Club, có một con gái (Ruby Lin) và một người học việc (Kang Ta) rơi vào tình yêu với nhau. Một ngày nọ, một người phục vụ nhà hàng (Alec Su) vô tình messes lên màn ảo thuật lớn nhất của họ và gần như đổ nát toàn bộ doanh nghiệp của họ. Ra khỏi tội lỗi, bồi bàn này quyết định học ảo thuật tại Câu lạc bộ, nhưng có vẻ như rằng ông không hoàn toàn chào đón ...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.