Aoki Hagane No Arpeggio: Ars Nova - Arpeggio of Blue Steel: Ars Nova (2013) Poster

Aoki Hagane No Arpeggio: Ars Nova - Arpeggio of Blue Steel: Ars Nova

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 6,096

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Aoki Hagane No Arpeggio: Ars Nova:

Được chuyển thể từ manga cùng tên. Vào năm 2039, khí hậu toàn cầu ấm lên đã làm mực nước biển dâng cao và xâm lấn phần lớn bề mặt đất liền. Ở thời điểm đó, một nhóm tàu chiến bí ẩn với tên gọi "Hạm đội Sương mù" bắt đầu xuất hiện trên dại dương và tấn công các tàu thuyền. Với lực lượng áp đảo, Hạm đội này thống trị biển cả, kiểm soán thông thương và làm suy sụp nền kinh tế của toàn thế giới. 17 năm sau, tàu ngầm số hiệu I-401 của Hạm đội bỗng dưng xuất hiện trước Gunzo Chihaya. Cô gái hiện thân của cỗ máy điều khiển tàu ngầm này ra mặt và đề nghị với cậu sẽ dùng con tàu này để phục vụ nhân loại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.