Atlantis: Đế Chế Đã Mất - Atlantis: The Lost Empire (2001) Poster

Atlantis: Đế Chế Đã Mất - Atlantis: The Lost Empire

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 2001

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 3,221

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Atlantis: Đế Chế Đã Mất:

Phim Atlantis có lẽ là phim hoạt hình vẽ tay đầu tiên của Walt Disney được phát hành mà không có yếu tố Musicals như đa số những phim trước. Cách thức dẫn dắt câu truyện và tính chiều sâu khá hấp dẫn.Câu truyện xoay quanh anh chàng ngôn ngữ học Milo và một nhóm khảo cổ đi tìm lục địa Atlantis bị biến mất. Sự xuất hiện của công chúa Kida và kịch tính theo dần sự phát triển của câu truyện tạo nên sức cuốn hút của toàn phim.Những hình ảnh tàu ngầm dưới đại dương và sự hùng vĩ của Atlantis ở cuối đoạn phim thực sự làm kinh ngạc người xem. Có thể nói so với “Laputa: castle in the sky” tuy không màu sắc và nhiều cao trào bằng nhưng sự kết hợp khéo léo của đồ họa 2D và 3D trong Atlantis cho ta cảm giác rất thực trong phim hoạt hình. Nếu bạn từng xem Titan AE thì có lẽ bạn cũng không lạ gì . Đây là bước thử nghiệm đầy thành công của Walt Disney và có lẽ cũng sẽ là xu hướng phát triển chung của Hollywood trong thể loại hoạt hình vẽ này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.