Ấu Trùng Tinh Nghịch - Larva Season 1 (2011) Poster

Ấu Trùng Tinh Nghịch - Larva Season 1

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 104/104 Tập

Lượt xem 12,945

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Ấu Trùng Tinh Nghịch:

Bộ phim hoạt hình nói về hai chú ấu trùng ở dưới một cống thoát nước. Ở nơi tăm tối này,hai chú ấu trùng ăn tất cả mọi thứ mà con người thảy xuống như kẹo, bánh vụn, kem. Đôi khi là những cuộc chiến tranh giành thức ăn với các côn trùng khác hoặc giữa 2 chú ấu trùng với nhau, mang đầy tính hài hước..

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.