Ba Lần Chôn Cất - The Three Burials of Melquiades Estrada (2005) Poster

Ba Lần Chôn Cất - The Three Burials of Melquiades Estrada

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2005

Quốc gia Pháp

Chất lượng HD

Thời lượng 121 Phút

Lượt xem 3,505

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ba Lần Chôn Cất:

Tại vùng đất thuộc bang Texas của Mỹ, nơi giáp với biên giới Mexico, anh chàng cảnh sát tuần tra Mike Norton đã vô tình giết chết chàng cao bồi Melquiades Estrada. Mike đã chôn Estrada ngay tại sa mạc.Một tuần sau, thi thể của Melquiades cũng vô tình được tìm thấy. Người bạn thân nhất của Melquiades là Pete Perkins khẳng định sẽ đưa Melquiades về chôn cất tại quê nhà và gây áp lực buộc cảnh sát trưởng Belmont phải tìm cho ra kẻ sát nhân.Tuy nhiên, thi thể của Melquiades đã không được giao cho Pete với lý do Pete không phải là người thân của Melquiades, và thi thể của Mel một lần nữa được chôn ở nghĩa trang địa phương.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.