Bà Nội Không Ăn Pizza - Trọn Bộ (2010) Poster

Bà Nội Không Ăn Pizza - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 5,094

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Bà Nội Không Ăn Pizza:

Bộ phim kể về một chàng trai 8x tên Tú thông minh,dễ thương nhưng tính hay long bong,mới cưới vợ được một tháng là chia tay,bỏ về nhả bố mẹ vì câu ta nhận ra mình không phải là người của gia đình.Gia đình cho Tú ở trong một căng biệt thư đất tiền,nhưng với điều kiện phải ở và chăm sóc bà nội 80 tuổi đã lẩm cẩm.
Có rất nhiều những chuyện xảy ra khi hai người sống chung một nhà,dẫn đến những tình huống bi hài.Nhưng không ngờ sau một quãng thời gian sống Tú đã thay đổi cách sống của mình ,trở thành một người trưởng thành thật sự.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.