Bách Biến Hồ Ly - The Lady Stealer (2003) Poster

Bách Biến Hồ Ly - The Lady Stealer

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2003

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 34/34 Tập

Lượt xem 29,946

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Bách Biến Hồ Ly:

Nội dung phim xoay quanh kể về một nhóm cướp tinh nhuệ được đào tạo ra để ăn trộm những vật có giá trị cao. Bọn chúng luôn thay đổi linh động cách thức làm việc và biến hóa khôn lường về diện mạo đã gây ra không biết bao nhiêu vụ cướp trót lọt, điều này đã ảnh hưởng đến uy tín củng như việc bảo vệ sự an toàn cho người dân. Nổi bật trong nhóm bách biến có Đại sư tỷ Tiền Tiền vốn là một người luôn tháo vát trong việc mua bán, cô đảm nhận vai trò giúp đồng bọn tẩu tán những bảo vật. Và nhân vật có tài lừa gạt siêu phàm đó chính là Nghị Lực anh đã làm được nhiều vụ trót lọt hàng trăm vụ lừa đảo, ngoài ra còn một số thành viên khác có nhiều tài cán và võ nghệ siêu phàm. Họ đã gây nên sự uy trấn trên giang hồ bởi cách làm ăn uy tín. Trong một phi vụ quan trọng đội Bách Biến Hồ Ly vô tình trộm được một mật thư của Hoàng cung, sau đó họ cử người đi lần theo dấu vết của phong thư, sau nhiều ngày trời truy tìm manh mối cũng chính tại đây những bí mật được dần hé lộ về nguyên nhân khiến cho cả nhóm họ bị chia rẻ tan tành mây khói. Vận mệnh của họ ra sao có được đoàn kết mãi mãi bên nhau hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Bách Biến Hồ Ly.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.