Bách Quỷ Dạ Hành - Nurarihyon no Mago (2010) Poster

Bách Quỷ Dạ Hành - Nurarihyon no Mago

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 11,251

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bách Quỷ Dạ Hành:

Phim Hoạt hình Bách Quỷ Dạ Hành nói về nhân vật Nura Rikou là một nam sinh có xuất thân rất đặc biệt. Nura Rihyon là người đứng đầu là thống lĩnh có quyền lực tối cao của yêu quái. Nura Rihyon là cậu của Nura Rikou. Tương lai của Nura Rikou sẽ là thống lĩnh của yêu quái đời thứ 3 nhưng cậu ta có mong ước được sống một cuộc sống bình thường, ko màng quyền lực. Bách Quỷ Dạ Hành nói lên cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, cuộc chiến nội tâm của Nura Rikou. Sự khát khao được làm người bình thường và bản năng của một lãnh đạo ác quỷ đấu tranh với nhau. Rồi Nura Rikou sẽ đi theo con đường nào, mời các bạn xem phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.