Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa - Balzac And The Little Chinese Seamstress (2002) Poster

Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa - Balzac And The Little Chinese Seamstress

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2002

Quốc gia Pháp

Chất lượng HD

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 25,075

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa:

Trung Quốc những năm 60 của chủ nghĩa Mao Trạch Đông, thời kỳ của cuộc Cách mạng văn hóa. Hai cậu học sinh trung học Mã và Lưu được gửi tới một trại tái huấn luyện nằm trong vùng núi xa xôi của tỉnh Sichuan. Ở đó họ đã gặp cô thợ may bé nhỏ... Những diễn viên đảm nhiệm ba nhân vật chính đều rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Trần Khôn là thần tượng của giới trẻ kể từ khi anh đóng bộ phim National Anthem. Lưu Diệp vào vai Mã, chính là nhân vật tôi của tác giả. Còn Châu Tấn, ngôi sao của Mùa quýt chín, là một gương mặt nữ được mến mộ khắp Châu Á. Chủ đề của bộ phim là một phần về cuộc cách mạng văn hóa nên chính phủ Trung Quốc đã rất lưỡng lự khi cho phép thực hiện. Hơn nữa, nhân vật trưởng thôn lại bày tỏ những quan điểm chống cộng sản một cách thiếu hiểu biết. Nhưng nhờ có sự ủng hộ của giới trí thức Trung Quốc và sau một vài sửa đổi nhỏ, cuối cùng thì kịch bản cũng qua được khâu kiểm duyệt.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.