Bản Danh Sách Của Schindler - Schindler's List (1993) Poster

Bản Danh Sách Của Schindler - Schindler's List

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1993

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 195 Phút

Lượt xem 4,895

Điểm IMDB8.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bản Danh Sách Của Schindler:

Năm 1939 khi Đức Quốc Xã sau khi xâm lược Ba Lan, Oskar Schindler, một doanh nhân thất bại, đến thành phố từ Sudetenland với hy vọng làm giàu. Tại đây, Schindler đã có một nhà máy của riêng mình và có một cuộc sống sung túc.

Nhưng bất ngờ, một thảm họa xảy ra, người Do Thái Ba Lan bị truy lùng và thảm sát. Schindler quyết định bảo vệ cuộc sống của hơn một nghìn người Do Thái Ba Lan trong nạn diệt chủng Holocaust bằng cách đưa họ vào làm trong các nhà máy của mình.

Liệu điều đó có dễ dàng khi quân Đức muốn tiêu diệt tất cả người Do Thái? Schindler có cứu được những số phận đáng thương kia?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.