Bản Giao Hưởng Định Mệnh - Symphony of Fate (2011) Poster

Bản Giao Hưởng Định Mệnh - Symphony of Fate

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 13,848

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Bản Giao Hưởng Định Mệnh:

Phim nói về một gia đình nọ có 2 chị em từ nhỏ đã rất yêu thương nhau và cả 2 cùng có chung một ước mơ là trở thành nhà thiết kế thời trang khi lớn lên sau này. Khi lớn lên tình cảm của 2 chị em bổng dưng xấu đi khi hai chị em đều phải lòng yêu cùng một chàng trai là Lưu Thần Hy. Một thời gian sau người em được qua mỹ du học còn người chị thì may mắn được một nhà thiết kế nổi tiếng vào làm. Sau khi người em về nước và tìm mọi cách ngăn cản ko cho người chị tiến thân đi học nước ngoài , và cô đã thế người chị ở vi trí đó , còn người chị sau này cuộc sống phải gặp nhiều khó khăn, phải vất vả mưu sinh đáng thương.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.