Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 2 - The Bronze Teeth 2 (2002) Poster

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 2 - The Bronze Teeth 2

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 44/44 Tập

Lượt xem 4,974

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 2:

Phần 2 này gồm 5 câu chuyện:
1/ Kỳ án khoa trường: vấn nạn tiết lộ đề thi, thí sinh đem tài liệu vào trường thi là một trong những vấn đề đau đầu của khoa cữ thời nào cũng có. Trong kỳ thi ân khoa, nhiều thì sinh cấu kết với quan trên gian lận, khiến cho những người học hành nghiêm túc phải chiệu thiệt thòi, đương nhiên trong chuyện này Kỷ Hiểu Lam cũng không thể ngồi yên.
2/ Thư hồn: vì một chữ Minh có trong bài thơ, nên bị gán ghép là có ý đồ “phản Thanh phục Minh” khiến cả nhà Nhan Kí 17 người đã bị xử tội chết. Con gái Nhan Kí – Nhan Như Ngọc muốn trả thù cho gia đình, kẻ thù của cô chính là Kỷ Hiểu Lam….
3/ Nguyên Bảo Lạc Đường: Tề Tô Đồ ỷ thế có Ngân Phi trong cung chống lưng, nên ra sức vơ vét, tham lam ngay cả với quan ngân, hắn lại có sự giúp sức của Hòa Thân, gây nên nhiều phen khốn khó cho Kỷ Hiểu Lam.
4/ Đô viện nội ngoại: Hải Thăng là một vị quan cương trực, đã dám đốt xe của Hòa Thân, phá vụ án mỏ than Sơn Tây, khiến Hòa Thân xem Hải Thăng như cái gai trong mắt cần nhổ, rồi bị vu cáo giết thê tử, sao đó bị Hải Thăng bị giam vào nhà lao. Kỷ Hiểu Lam quyết tâm rửa sạch nổi oan cho anh…
5/ Nợ tình phong lưu: mọi người khắp nơi đồn, Kỷ Hiểu Lam đem cô nương còn son – Đỗ Tiểu Nguyệt – nuôi trong phủ, nói ông không đành lòng gả Tiểu Nguyệt đi, nhưng cũng không thể cưới vì sợ mang tiếng “Trâu già gặm cỏ non”. Sau đó Kỷ Hiểu Lam đưa đào hát tên Trương Liễu Liễu về thảo đường. Thật không ngờ Trương Liễu Liễu được kẻ giấu mặt đưa vào để dò la tình hình của Kỷ Hiểu Lam.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.