Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam - The Bronze Teeth 1 (2001) Poster

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam - The Bronze Teeth 1

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2001

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 6,749

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam:

Đời vua Càn Long, triều Thanh có Kỷ Hiểu Lam là một đại học sĩ ngay thẳng, tương phản với đại thần Hoà Thân tham lam. Phim xung quanh những vấn đề mà nhà Thanh phải đối đầu, đồng thời nói lên quan điểm về hệ thống lãnh đạo ở mọi thời đại và về sự tham nhũng đang dần lũng đoạn xã hội.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.