Bảo Bối Thần Kỳ 10 - Pokemon Season 10 (2006) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 10 - Pokemon Season 10

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 28,882

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 10:

Pokemon Season 10: Diamond & Pearl - Kim cương và ngọc trai - sẽ là một cuộc hành trình mới của Satoshi. Khi kình địch của mình là Shigeru Okido (Gary Oak) đang tiến đến vùng Sinnoh thì Satoshi cũng không dám chậm trễ. Để chuẩn bị cho giải đấu Sinnoh, Satoshi mang theo Pikachu và cùng với Takeshi gặp một người bạn mới là Hikari (Dawn) - một nhà quản lý Pokemon tập sự. Cuộc hành trình của cả 3 bắt đầu! Pokemon nào sẽ xuất hiện? Liệu cả nhóm sẽ gặp điều gì tại Sinnoh? Mời các bạn đón xem tiếp phần 10!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.