Bảo Bối Thần Kỳ 11 - Pokemon Season 11 (2007) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 11 - Pokemon Season 11

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2007

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 41,381

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 11:

Pokemon: Diamond and Pearl: Battle Dimension - Kịch chiến - sẽ là phần thứ 2 trong loạt series Pokemon Kim cương và Ngọc trai. Trong phần này Satoshi tiếp tục hướng đến Sinnoh với 2 người đồng hành là Takeshi và Hikari. Satoshi sẽ kiếm thêm huy chương như nào, Hikari sẽ vượt qua cuộc thi Contest ra sao? Mời các bạn đón xem!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.