Bảo Bối Thần Kỳ 12 - Pokemon Season 12 (2008) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 12 - Pokemon Season 12

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 53/53 Tập

Lượt xem 45,807

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 12:

Pokemon Season 12 Diamond and Pearl: Galactic Battles - Đối đầu biệt đội Ngân Hà - là phần tiếp theo trong loạt Pokemon Kim cương và Ngọc trai. Ở phần này, Satoshi tiếp tục chuyến hành trình tại Sinnoh. Tại đây, biệt đội Ngân Hà (Team Galactic), một tổ chức bí ẩn đang làm nhiều điều mờ ám. Nhóm phải đối mặt với họ như nào, cuộc thi của Hikari ra sao? Mời các bạn theo theo dõi Pokemon phần 12!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.