Bảo Bối Thần Kỳ 14 - Pokemon Season 14 (2010) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 14 - Pokemon Season 14

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 48/48 Tập

Lượt xem 42,767

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 14:

Cùng bắt đầu một chặng đường mới với Pokemon Season 14: Black & White - Đen và Trắng. Sau những chuyến phiêu lưu tại Sinnoh. Satoshi lại tiếp tục cuộc hành trình mới với những người bạn mới. Mục tiêu của cậu ấy là vùng đất mang tên Unova. Sau khi Hikari và Takeshi tách khỏi nhóm, đồng hành cùng với Satoshi là 2 người bạn mới, nam huấn luyện thú Dento (Cilan) và nữ huấn luyện khác là Airisu (Iris). Chuyện phiêu lưu này sẽ diễn biến như nào, Pokemon mới nào sẽ xuất hiện? Mời các bạn theo dõi phần 14, Pokemon Black & White!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.