Bảo Bối Thần Kỳ 15 - Pokemon Season 15 (2011) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 15 - Pokemon Season 15

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 46,442

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 15:

Pokemon Season 15: Black & White: Rival Destinies - Số phận địch thủ - là phần thứ 2 trong loạt phim Pokemon Đen & Trắng (thuộc series Pokémon: Best Wishes!). Để giành lấy thêm 5 huy chương nữa Satoshi sẽ phải vượt qua những vòng đấu đầy thử thách và quyết liệt. Cậu sẽ phải làm gì để giành được chúng? Pokemon huyền thoại sẽ xuất hiện như thế nào? Mời các bạn đón xem phần 15 nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.