Bảo Bối Thần Kỳ 16 - Pokemon Season 16 (2012) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 16 - Pokemon Season 16

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 47/47 Tập

Lượt xem 42,895

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 16:

Pokemon Season 16: Black & White được chia làm 2 phần là Adventures in Unova và Adventures in Unova and Beyond. Season này sẽ lại tiếp tục cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Satoshi tại vùng đất Unova. Sau khi Satoshi tham dự giải đấu Unova, cậu ấy cùng với một người thần bí là N đã kết bạn với nhau và cùng ngăn chặn âm mưu của Đội Plasma. Liệu Satoshi có giành thắng lợi ở giải đấu Unova hay không? và N là ai? Câu trả lời sẽ có trong Pokemon phần 16!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.