Bảo Bối Thần Kỳ 17 - Pokemon Season 17 (2013) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 17 - Pokemon Season 17

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 38,304

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 17:

Pokemon Season 17: XY sẽ bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới của Satoshi tại vùng đất Kalos. Bạn đồng hành lần này cùng với cậu ấy là Citron (Clemont) - người đứng đầu Đạo Quán thành phố Lumiose, em gái của Citron - Eureka (Bonnie) và một người bạn thơ ấu của Satoshi là Serena - một cô gái rất hay đỏ mặt khi nói chuyện với Satoshi. Chuyến phiêu lưu của họ tại Kalos sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem phần 17 này nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.