Bảo Bối Thần Kỳ 2 - Pokemon Season 2 (1999) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 2 - Pokemon Season 2

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 1999

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 36/36 Tập

Lượt xem 27,355

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 2:

Pokemon phần 2 với tựa đề: Cuộc phiêu lưu trên quần đảo Cam sẽ tiếp tục với hành trình huấn luyện bảo bối của Satoshi (Ash). Lần này, tham gia cùng với cậu ấy là Kasumi (Misty), Pikachu, và Kenji (Tracey). Kenji là người giúp việc nghiên cứu của giáo sư Oak tại phòng thí nghiệm. Liệu nhóm bạn của chúng ta sẽ gặp thử thách gì tại đảo Cam. Cùng đón xem phần 2 của loạt phim Bảo Bối Thần Kỳ nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.