Bảo Bối Thần Kỳ 4 - Pokemon Season 4 (2000) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 4 - Pokemon Season 4

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2000

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 26,430

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 4:

Pokemon Season 4: Johto League Champions - Nhà vô địch Johto tiếp tục đưa chúng ta tới vùng đất Johto, nơi chứa đầy những con Pokemon bí ẩn. Lần này nhóm Satoshi sẽ phải đương đầu với rất nhiều khó khăn trong việc giành lấy những chiếc huy chương Pokemon ở đây. Satoshi sẽ phải làm gì để chiến thắng? Đón xem phần 4 để biết rõ nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.