Bảo Bối Thần Kỳ 5 - Pokemon Season 5 (2001) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 5 - Pokemon Season 5

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2001

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 65/65 Tập

Lượt xem 36,938

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 5:

Cùng đến với phần 5 của bộ phim Bảo Bối Thần Kỳ - Pokemon Season 5: Master Quest - Đi tìm nhà vô địch. Đây là phần cuối của chuyến hành trình tại Johto của nhóm Satoshi. Phần này sẽ tập trung vào những trận chiến Pokemon giữa các nhà huấn luyện để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Người đó là ai? Satoshi và những chú Pokemon của mình sẽ phải làm gì để giành chức vô địch?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.