Bảo Bối Thần Kỳ 6 - Pokemon Season 6 (2002) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 6 - Pokemon Season 6

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 28,473

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 6:

Pokemon Season 6: Advanced - Tầm cao mới - sẽ bắt đầu bằng việc Kasumi và Takeshi tách khỏi Satoshi. Satoshi tiếp tục cuộc hành trình chinh phục giải đấu Hoenn. Sau đó cậu đã gặp 2 người bạn mới là Haruka (May) - cũng là một nhà huấn luyện thú tham gia cuộc thi, và em trai của cô ấy Max. Takeshi cũng quay lại cùng hội họp với 3 người. Sau đó cả nhóm người tiếp tục khám phá vùng đất Hoenn mới lạ này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.