Bảo Bối Thần Kỳ 9 - Pokemon Season 9 (2005) Poster

Bảo Bối Thần Kỳ 9 - Pokemon Season 9

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2005

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 47/47 Tập

Lượt xem 33,434

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bảo Bối Thần Kỳ 9:

Phần 9 Pokemon Season 9: Battle Frontier - Giải đấu Battle Frontier - chủ yếu nói về hành trình của Satoshi ở vùng đất quê hương Kanto. Tại đây cậu ấy sẽ phải đánh bại các đối thủ của mình để giành lấy huy hiệu cho giải đấu Battle Frontier. Liệu cậu ấy có thể trở thành nhà vô địch giải đấu lần này? Mời các bạn cùng đón xem Pokemon phần 9!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.