Bao Công Và Đồng Bọn - Phim chế (2012) Poster

Bao Công Và Đồng Bọn - Phim chế

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 4 Tập

Lượt xem 2,630

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Bao Công Và Đồng Bọn:

Nếu các bạn đã từng yêu thích loạt phim Bao Thanh Thiên thì không thể bỏ qua tác phẫm Bao Công Và Đồng Bọn của Việt Nam. Phim được chế lại từ bộ phim Bao Thanh Thiên và cắt ghép với những phim nỗi tiếng khác, giúp các bạn có những phút giây thư giãn thật sảng khoái. Phim Bao Công Và Đồng Bọn nói về đề tài game online phổ biến hiện nay, Thời Bao Chửng cũng luyện game nên Hoàng Thượng hạ chỉ cấm game làm cho các game thủ nổi loạn. Bao chửng liền cầu cứu các ban phái khác tìm cách giải quyết vấn nạn này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.