Bảo Vật Vô Giá - Treasure Hunt (2011) Poster

Bảo Vật Vô Giá - Treasure Hunt

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 10,166

Điểm IMDB3.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bảo Vật Vô Giá:

Bảo vật vô giá đánh dấu sự quay trở lại của Trương Bá Chi trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Lần này cô vào vai một bà mẹ hiện đại, bận rộn trong công việc nhưng hết lòng vì con.
Bảo vật vô giá (Invaluable Treasure) là một bộ phim hài đầy ý nghĩa. Bộ phim kể về cuộc săn tìm bảo vật của các gia đình trên một hòn đảo nhỏ. Mỗi một người, mỗi một gia đình có một mong muốn khác nhau. Chính vì vậy mà bảo vật vô giá trong lòng họ cũng khác nhau. Mỗi người trên hòn đảo đó đều bị mê hoặc lạc lối. Rốt cuộc, cái gì mới là bảo vật vô giá của họ? Chỉ sau khi trải qua nhiều bất trắc, “sự cố” trong chuyến săn tìm bảo vật họ mới tìm ra bảo vật chân chính trong lòng mình.
Bộ phim đã tung ra một loạt các thước phim ấn tượng như cảnh nhân vật của Trịnh Trung Cơ trở thành... Tazan của Trung Quốc hay cảnh bà mẹ hai con Trương Bá Chi vào vai nữ hiệp patin. Điều đặc biệt là ở hai cảnh quay này hai diễn viên chính của chúng ta đều không dùng đến người đóng thế.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.