Bảo Về Ông Chủ - Protect The Boss (2011) Poster

Bảo Về Ông Chủ - Protect The Boss

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 18 Tập

Lượt xem 3,583

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bảo Về Ông Chủ:

Phim Bảo vệ ông Chủ - Protect the Boss (Hangul: 보스 를 지켜라, nghĩa là: Bảo vệ Boss của bạn), trước đây được gọi là The Boss đã thay đổi (Hangul: 보스 가 달라 졌어요) và Tổng thư ký cuối (Hangul: 마지막 여비서), là một 2011 bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Choi Kang-hee, Ji Sung, Kim Jaejoong của JYJ / DBSK, Wang Ji-hye, Park Yeong-gyu. Phim Bảo về ông Chủ kể về câu chuyện Cha Ji Heon (Ji Sung) là một người đàn ông trẻ tuổi vô cùng chưa trưởng thành và là giám đốc của Nhóm DN, cũng như con trai út của Chủ tịch (Park Yeong-gyu). Noh Eun Seol (Choi Kang-hee) một cô gái cứng rắn và dũng cảm, đã từng là một cô gái có vấn đề trong trường học và có một nền tảng học tập nghèo nàn. Cô ấy đang phải vật lộn để tìm việc toàn thời gian. Ở phía bên kia, có một ông chủ trẻ trưởng thành và chăm chỉ, Cha Moo Won (Kim Jaejoong) là người dường như hoàn hảo nhưng cũng có vấn đề riêng của mình để đối phó với. Sau khi nói với Giám đốc Cha Moo Won, em họ của Ji Heon, một phần của tâm trí cô, tại một cuộc phỏng vấn tại Tập đoàn DN là, cô được thuê như là một thư ký cho Ji Heon. Quyết không để bị sa thải khỏi công việc chuyên môn đầu tiên của cô, Eun Seol công trình cần mẫn đưa lên với sự trẻ con của Ji Heon và giúp ông để chứng minh rằng ông có thể là một người kế nhiệm của Tập đoàn DN. Thông qua mối quan hệ làm việc của mình, ông bắt đầu để đối phó với những bí mật của riêng mình và đem lòng yêu cô

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.