Bất Tốc Chi Ước - Người Không Bóng Hình (2011) Poster

Bất Tốc Chi Ước - Người Không Bóng Hình

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 1,838

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Bất Tốc Chi Ước:

Phim Bất Tốc Chi Ước 2011 - Giang Đông Kiện (Âu Dương Chấn Hoa đóng) làmột bác sĩ, anh có thiện cảm với bệnh nhân Phương Tiểu Phương (Dương Diđóng), nhưng chưa kịp thổ lộ thành lời thì lại gặp tai nạn giao thông,anh với Thai Phong (Lâm Phong đóng) cùng bị thương nặng. Trong lúc hônmê, Giang Đông Kiện gặp “ác ma” trong giấc mơ, anh đưa ra lý do mình làngười tốt, cầu xin đối phương tha mạng. Giang Đông Kiện chết đi sốnglại, nhưng Thai Phong thì không may mắn như thế, mà còn hoá thân thànhác ma đến lấy mạng anh.Thai Phong đề nghị đánh cược với Giang Đông Kiện, nếu như anh chứng minhđược mình thật sự là một người tốt, thì sẽ được giữ lại mạng sống.Giang Đông Kiện nỗ lực thực hiện lời hứa, nhưng anh phát hiện làm ngườitốt thật ra không dễ chút nào, trong khi Thai Phong lại cố tình làm khó,khiến Giang Đông Kiện suýt bị thua cuộc...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.