Bảy Tay Súng Oai Hùng 2 - The Magnificent Seven Ride (1972) Poster

Bảy Tay Súng Oai Hùng 2 - The Magnificent Seven Ride

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1972

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 2,935

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bảy Tay Súng Oai Hùng 2:

Marshal Chris Adams turns down a friend's request to help stop the depredations of a gang of Mexican bandits. When his wife is killed by bank robbers and his friend is killed capturing the last thief, Chris feels obligated to take up his friend's cause and recruits a writer and five prisoners to destroy the desperadoes.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.