Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai (2009) Poster

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 98/98 Tập

Lượt xem 35,231

Điểm IMDB8.7/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bảy Viên Ngọc Rồng:

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai là bản đẹp được chỉnh sửa lại từ bộ Dragon Ball Z. Câu chuyện bắt đầu từ sự xâm lăng Trái Đất của người ngoài hành tinh, cuộc đụng độ giữa Goku và những anh em Saiyan, rồi sau đó là hàng loạt những biến cố ngoài vũ trụ như cuộc tranh giành ngọc rồng giữa các thế lực, trận chiến giữa người Trái Đất và kẻ bá chủ vũ trụ - Frieza. Và trận tỷ thí quyết định vận mệnh Trái Đất giữa nhóm Goku với Cell - kẻ đến từ tương lai. Phiên bản làm lại này sẽ bỏ đi một số chi tiết thừa, chỉnh sửa lại âm thanh đồng thời sử dụng công nghệ hiện đại hơn hứa hẹn sẽ tạo thêm phần hấp dẫn cho bộ phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.