Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball (1986) Poster

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball

Thể loại , , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 1986

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 153/153 Tập

Lượt xem 42,164

Điểm IMDB8.7/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bảy Viên Ngọc Rồng:

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball nói về nhân vật chính là Son Goku. Goku từ nhỏ đã được một ông lão lượm ngoài rừng về và nuôi lớn. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma, họ đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Ai tập hợp đủ bảy viên ngọc thì có thể triệu hồi một con rồng và nhận được một điều ước. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn mới và cả những người phe tà ác luôn muốn chiếm hữu ngọc rồng. Họ sẽ phải trải qua những khó khăn này như thế nào? Mời các bạn theo dõi Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.